Saturday, 02/07/2022 - 03:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN, ĐẢO NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Sáng ngày 19/4/2021 Liên đội phối hợp Thư viện tổ chức Ngày hội đọc sách và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho thanh thiếu nhi năm 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Sáng ngày 19/4/2021 Liên đội phối hợp Thư viện tổ chức Ngày hội đọc sách và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho thanh thiếu nhi năm 2021.

Đến với Ngày hội các thầy giáo cô giáo và các em học sinh được lắng nghe cô Trương Thị Diệu Hiền tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày sách Việt Nam nhằm khuyến khích phát triển phong trào đọc sách trong toàn thể CBGVNV và học sinh của nhà trường.

 

  Tiểu thuyết Búp sen xanh của nhà văn Sơn Tùng do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành….viết về thời thơ ấu và niên thiếu và tuổi mới trưởng thành của một con người vĩ đại, yêu quý nhất của dân tộc ta - Hồ Chí Minh– vị Cha già của dân tộc Việt Nam. Sách dày  363 trang, được nhà văn chia làm 3 chương: "Thời thơ ấu", "Thời niên thiếu" và "Tuổi hai mươi"… đã được hai em Man học sinh lớp 9a và em Hania lớp 9b giới thiệu đến toàn thể các bạn học sinh trong Ngày hội.

 

 

Hoạt động tuyên truyền nhằm củng cố nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời giáo dục cho học sinh phẩm chất yêu quê hương đất nước… đã được thầy Nguyễn Trung Hải, phó chủ tịch công đoàn – giáo viên Lịch sử trình bày dễ hiểu, dễ nhớ và khắc sâu trong toàn thể CBGNNV và học sinh nhà trường.

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày hội là tổng kết Cuộc thi viết bài về Văn hoá đọc năm 2021… Với  255 bài viết của học sinh, 03 bài viết xuất sắc của 03 học sinh Hania lớp 9b, Nguyễn Thị Hải Yến lớp 6a, Trần Thị Thu Hữu lớp 7c đã được chọn để trao giải.

Ngày hội đọc sách giáo dục cho học sinh về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách, giúp các em biết yêu quí và biết giữ gìn sách và yêu thích đọc sách hơn.

Tác giả: Lê Thị Minh Huệ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 2
Năm 2022 : 1.841